.
.   .
Trang dành cho quảng cáo thuốc
 
Copy right © 2009 Công ty cổ phần MERAP GROUP CHĂM SÓC VÀ GIỮ GÌN
ĐÔI MẮT MỖI NGÀY
 
 Tiếng Việt     Tiếng Anh     
 
THUỐC NHỎ MẮT OSLA - CHĂM SÓC VÀ GIỮ GÌN ĐÔI MẮT MỖI NGÀY

Osla - chăm sóc và giữ gìn đôi mắt mỗi ngàyKhói bụi, ánh sáng hay đọc sách, xem tivi, sử dụng vi tính nhiều… làm cho mắt mỏi, khô rát và khó chịu.Thuốc nhỏ mắt Osla giúp loại bỏ các triệu chứng khó chịu của mắt như: mỏi mắt, ngứa mắt, khô rát mắt.
cham soc mat, moi mat, kho mat, mat het moi het kho, mat diu, chăm sóc mắt, mỏi mắt, khô mắt, mắt hết mỏi hết khô, mát dịu
 

Merap group là nhà tài trợ truyền thông  Ngày hội “Phỏng Vấn Thử - Thành Công Thật“

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp cũng như chuẩn bị hành trang cho giai đoạn tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, Merap group đã kết hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Phỏng vấn thử - Thành công thật” dành cho các bạn sinh viên vào ngày 15/5/2010.

Thêm đường vào ngũ cốc không tốt cho răng trẻ

Cẩm nang tiếp sức mùa thi

Tiếp nối thành công của những mùa thi truớc, chương trình "Tiếp sức mùa thi" 2010 cũng đã được thành đoàn TP Hồ Chí Minh triển khai nhằm hỗ trợ tối đa cho các thí sinh từ các vùng miền trên cả nước về với TP Hồ Chí Minh.

Thêm đường vào ngũ cốc không tốt cho răng trẻ

Chương trình đạp xe hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 2010 (05/06/2010), nhãn hàng OSLA của Merap Group đã hân hạnh đồng tài trợ cho chương trình "HUFLIT cùng bạn đạp xem vì môi trường" do Khoa Quan hệ quốc tế và Tiếng Anh -Trường Đại học HUFLIT tổ chức.

Thêm đường vào ngũ cốc không tốt cho răng trẻ
 
 
Tin tức - sự kiện   Hỏi đáp
Merap group là nhà tài trợ truyền thông Ngày hội “Phỏng Vấn Thử - Thành Công Thật“

Merap group là nhà tài trợ truyền thông  Ngày hội “Phỏng Vấn Thử - Thành Công Thật“Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp cũng như chuẩn bị hành trang cho giai đoạn tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, Merap group đã kết hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Phỏng vấn thử - Thành công thật” dành cho các bạn sinh viên vào ngày 15/5/2010.
 
Có thể dùng osla dài ngày không ?

Có thể dùng osla dài ngày không ?

Em rất thích dùng thuốc nhỏ mắt osla và hiện tại em vẫn đang dùng. Em muốn hỏi em dùng osla thường xuyên và dài ngày có tác dụng phụ gì không ? Hay là nên dùng osla theo đợt ?

Mong bác sĩ cho ý kiến. Em xin cám ơn !

     
 
 
.