.
.   .
Trang dành cho quảng cáo thuốc
 
Copy right © 2009 Công ty cổ phần MERAP GROUP CHĂM SÓC VÀ GIỮ GÌN
ĐÔI MẮT MỖI NGÀY
 
 Tiếng Việt     Tiếng Anh     
 
Hỏi đáp
  Hỏi Đáp  
Phẫu thuật cận thị bằng lasik có nguy hiểm khôngPhẫu thuật cận thị bằng lasik có nguy hiểm không, sau này có bị lại không. Cần làm gì để mau hồi phục sau phẫu thuật.
Phẫu thuật cận thị bằng lasik có nguy hiểm không

Khô tuyến lệ là ảnh hưởng gì đến mắtGần đây mắt tôi nhìn mờ, thường xuyên xốn mắt rất khó chịu. Bác sĩ bảo tôi bị khô tuyến lệ. Cho tôi hỏi bị khô tuyến lệ có dẫn đến biến chứng gì không.
Khô tuyến lệ là ảnh hưởng gì đến mắt

Dùng kính áp tròng có tốt không
Tôi bị cận đã nhiều năm nay, hiện tại là 4,5 độ, đôi lúc cảm thấy vướng vì phải dùng mắt kính thường xuyên, tôi muốn chuyển sang dùng kính áp tròng. Cho tôi hỏi mang kính áp tròng có tốt cho mắt hơn kính bình thường không. Nếu đeo thường xuyên thì có ảnh hưởng gì đến mắt.
Dùng kính áp tròng có tốt không

Xốn mắt, khô mắt do môi trường phải làm gìTôi làm nghề xây dựng, hằng ngày phải tiếp xúc nhiều với bụi bẩn. Dạo này mắt tôi thường có cảm giác xốn, khô mắt, mắt có nhiều ghèn khi ngủ dậy (có lúc ghèn có màu đen). Vậy tôi phải làm gì để cải thiện tình trạng trên. Mong bác sĩ tư vấn giúp.
Xốn mắt, khô mắt do môi trường phải làm gì

Đau mắt đỏ dùng thuốc gìTôi bị đau mắt đỏ phải dùng thuốc gì để điều trị. Bị mắt đỏ có tổn hại gì về mắt sau này không. Mong được tư vấn giúp.
Đau mắt đỏ dùng thuốc gì
.
<<    <    1 | 2 | 3   >    >>
 
.