.
.   .
Trang dành cho quảng cáo thuốc
 
Copy right © 2009 Công ty cổ phần MERAP GROUP CHĂM SÓC VÀ GIỮ GÌN
ĐÔI MẮT MỖI NGÀY
 
 Tiếng Việt     Tiếng Anh     
 
Tin tức - sự kiện
  Tin Tức - Sự Kiện  
Merap group là nhà tài trợ truyền thông  Ngày hội “Phỏng Vấn Thử - Thành Công Thật“Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp cũng như chuẩn bị hành trang cho giai đoạn tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, Merap group đã kết hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Phỏng vấn thử - Thành công thật” dành cho các bạn sinh viên vào ngày 15/5/2010.
Merap group là nhà tài trợ truyền thông  Ngày hội “Phỏng Vấn Thử - Thành Công Thật“

Cẩm nang tiếp sức mùa thiTiếp nối thành công của những mùa thi truớc, chương trình "Tiếp sức mùa thi" 2010 cũng đã được thành đoàn TP Hồ Chí Minh triển khai nhằm hỗ trợ tối đa cho các thí sinh từ các vùng miền trên cả nước về với TP Hồ Chí Minh.
Cẩm nang tiếp sức mùa thi

Chương trình đạp xe hưởng ứng ngày môi trường thế giớiNhằm hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 2010 (05/06/2010), nhãn hàng OSLA của Merap Group đã hân hạnh đồng tài trợ cho chương trình "HUFLIT cùng bạn đạp xem vì môi trường" do Khoa Quan hệ quốc tế và Tiếng Anh -Trường Đại học HUFLIT tổ chức.
Chương trình đạp xe hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Mô ở mang má mang lại ánh sáng cho người mùNhững mảng mô mỏng ở phía trong má có thể được dùng để thay thế cho giác mạc bị hỏng của những người bị mù.
Mô ở mang má mang lại ánh sáng cho người mù

Những thay đổi về mắt ở thai phụKhi mang thai, do những thay đổi về hormone và huyết động nên gần như tất cả các mô trên cơ thể cũng có những biến đổi không ít thì nhiều.
Những thay đổi về mắt ở thai phụ
.
      1 | 2 | 3 | 4   >    >>
 
.