.
.   .
Trang dành cho quảng cáo thuốc
 
Copy right © 2009 Công ty cổ phần MERAP GROUP CHĂM SÓC VÀ GIỮ GÌN
ĐÔI MẮT MỖI NGÀY
 
 Tiếng Việt     Tiếng Anh     
 
Hỏi đáp
  Hỏi Đáp  
Có thể dùng osla dài ngày không ?

Em rất thích dùng thuốc nhỏ mắt osla và hiện tại em vẫn đang dùng. Em muốn hỏi em dùng osla thường xuyên và dài ngày có tác dụng phụ gì không ? Hay là nên dùng osla theo đợt ?

Mong bác sĩ cho ý kiến. Em xin cám ơn !

Có thể dùng osla dài ngày không ?

Viêm giác mạc mãn tínhTôi bị viêm giác mạc đã lâu, đã đi khám nhiều bệnh viên nhưng các bác sỹ đều nói là bị viêm giác mạc mãn tính nên chỉ cho thuốc uống và thuốc nhỏ mắt.
Viêm giác mạc mãn tính

Đột nhiên mắt ko thấy gì trong khoảng 5 phút ?Việc là hôm trước bạn gái em có kể với e là có lúc bạn ấy đi chợ vào khoảng 4 5h chiều thì mắt đột nhiên không còn thấy đường nữa và nó kéo dài khoảng 5 phút thì thấy lại nhưng khá mờ. Và bạn ấy cũng có nói là khi đi học thì nhìn chữ trên bảng rất mờ. Em cũng có chở bạn ấy đi khám nhưng ko bít khám ở đâu. Toàn đến những nơi không có khám mà chỉ đo độ thôi. Em cũng kêu bạn ấy đo thử thì người ở đó nói bạn ấy bị cận nhưng ko nhất thiết phải đeo kính cận. Điều em thắc mắc là tại sao bạn ấy lại bị mù trong thời gian ngắn như vậy? Bạn ấy bị bệnh gì về mắt và có nguy hiểm ko ? Bệnh ấy có thể đến đâu để điều trị ? Mong sớm nhận được hồi âm.  

Cảm ơn các anh chị. 

Đột nhiên mắt ko thấy gì trong khoảng 5 phút ?

Trẻ dưới 1 tuổi chảy nước mắt sốngCon tôi được 1 tuổi, cháu thường xuyên bị chảy nước mắt sống. Vậy mắt cháu có bị gì không.
Trẻ dưới 1 tuổi chảy nước mắt sống

Mắt trẻ sơ sinh nhiều ghèn phải làm saoCon tôi hiện nay được 1 tháng tuổi. Mắt cháu có rất nhiều ghèn làm cho cháu không mở mắt được. Tôi phải làm sao, xin bác sĩ tư vấn giúp
Mắt trẻ sơ sinh nhiều ghèn phải làm sao
.
      1 | 2 | 3   >    >>
 
.