.
.   .
Trang dành cho quảng cáo thuốc
 
Copy right © 2009 Công ty cổ phần MERAP GROUP CHĂM SÓC VÀ GIỮ GÌN
ĐÔI MẮT MỖI NGÀY
 
 Tiếng Việt     Tiếng Anh     
 
Chăm sóc mắt
  Chăm Sóc Mắt  
Bí quyết chăm sóc mắt trong mùa nóngMùa hè với nắng gay gắt và bụi bẩn là kẻ thù nguy hiểm đối với đôi mắt. Đây cũng là thời điểm vô cùng thuận lợi để các loại vi khuẩn có hại cho mắt phát triển và gây bệnh…
Bí quyết chăm sóc mắt trong mùa nóng

10 điều nên làm cho đôi mắtCùng với tuổi tác, mắt chúng ta sẽ ngày càng khô hơn do màng nước mắt không đủ nước, chất nhờn và dầu để bôi trơn, giúp cho mắt giữ được nước. Vì vậy, bạn nên chú ý “thay nhớt” cho mắt bằng cách bổ sung axit béo omega-3, có nhiều trong cá biển. Đôi mắt rất nhạy cảm nên cần có chế độ chăm sóc, bảo dưỡng đặc biệt để có thể hoạt động tốt. Thực ra, việc chăm sóc mắt không hề phức tạp.
10 điều nên làm cho đôi mắt

Thư giãn cho đôi mắt Suốt cả ngày, đôi mắt bạn đã dán chặt vào màn hình máy vi tính. Không những thế, nó còn chịu sự tác động rất khó chịu của nắng, gió, bụi, khói... Để giải toả stress cho "cửa sổ tâm hồn", bạn hãy massage, đắp mặt nạ và tập thể dục cho nó.
Thư giãn cho đôi mắt

Cách xử lý nhanh những tổn thương ở mắtChỉ vì bị một hạt cát lọt vào mắt, có những bệnh nhân phải múc mắt do tự ý mua kháng sinh về nhỏ. Lúc đầu, thuốc làm cho họ có cảm giác mát mắt, mắt bớt đỏ, nhưng sau đó hệ miễn dịch bị liệt dần, tạo môi trường tốt cho vi nấm phát triển mạnh. Từ chỗ chỉ trầy sướt giác mạc, mắt trở nên loét mủ, nhiễm trùng nặng và phải hút bỏ.
Cách xử lý nhanh những tổn thương ở mắt

Chọn kính mắt tốtKhi ra ngoài nắng lâu, các tia cực tím có thể gây các bệnh về mắt như viêm giác mạc, đục thủy tinh thể, bỏng võng mạc, suy hoàng điểm..., làm mắt mờ dần. Vì vậy khi ra nắng, bạn nên đeo loại kính ngăn tia cực tím. Kính màu không chặn được tia này mà chỉ làm giảm ánh sáng đến mắt.
Chọn kính mắt tốt
.
      1 | 2   >    >>
 
.