.
.   .
Trang dành cho quảng cáo thuốc
 
Copy right © 2009 Công ty cổ phần MERAP GROUP CHĂM SÓC VÀ GIỮ GÌN
ĐÔI MẮT MỖI NGÀY
 
 Tiếng Việt     Tiếng Anh     
 
Khám miễn phí tại triển lãm Y tế ngành Y Dược
  Khám miễn phí tại triển lãm Y tế ngành Y Dược  
Tại riển lãm quốc tế ngành y dược Việt Nam lần thứ 17 (Vietnam Medi-Pharm 2010) diễn ra từ 12-15/5/2010 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, Hà Nội, người dân có thể được tư vấn và khám bệnh miễn phí.

Đây là một trong hai triển lãm do Bộ Y tế trực tiếp chủ trì và cũng là triển lãm y dược lớn nhất tại Hà Nội.

Ông Trần Đức Long, Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ Y tế), cho biết dù trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế thế giới nhưng Vietnam Medi-Pharm 2010 đã có gần 350 gian hàng của trên 200 đơn vị trong nước và quốc tế giam gia.
Lĩnh vực trưng bày tại triển lãm khá phong phú, bao gồm nguyên liệu, hóa dược; đông nam dược; dây chuyền, thiết bị bào chế, sản xuất dược phẩm; máy móc, trang thiets bị, nội thất bệnh viện- phòng khám; thiết bị ngoại khoa, chẩn đoán, dụng cụ nhãn khoa, nha khoa; thiết bị điện y và kỹ thuật y học…

Theo ông Long, tại triển lãm lần thứ 17 này, Bộ Y tế còn tổ chức một khu giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua.
Trong thời gian triển lãm, Bộ Y tế chủ trì hội thảo: “Thực trạng và giải pháp tăng cường hiệu quả đầu tư hoạt động khám chữa bệnh và sản xuất kinh doanh thuốc - trang thiết bị y tế Việt Nam”. Hiệp hội Dược Việt Nam cũng tổ chức gian hàng “Kích cầu nội địa các sản phẩm trong lĩnh vực dược”.
Triển lãm do công ty xuất nhập khẩu y tế và công ty CP hội chợ triển lãm quảng cáo VN (Vietfair) phối hợp tổ chức.
Theo VNmedia

 
.